e-mail : suebpong@ru.ac.th

สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติจังหวัดเพชรบูรณ์ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร เรื่อง “การเขียนหนังสือราชการ” ณ มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติจังหวัดเพชรบูรณ์  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรสาขาวิทยบริการฯ  จังหวัดเพชรบูรณ์  ได้รับความรู้  ความเข้าใจในเรื่องการเขียนหนังสือราชการ  ตามระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรี  ว่าด้วยงานสารบรรณ  พ.ศ.2526  เพื่อให้บุคลากรสามารถจัดทำหนังสือราชการเพื่อการติดต่อ  สื่อสารและการประสานงานระหว่างผู้บังคับบัญชา  หน่วยงานภายในและหน่วยงานภายนอก ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเพื่อให้บุคลากรสาขาฯ  มีความรู้ ความเข้าใจในระบบงานสารบรรณ