มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติจังหวัดเพชรบูรณ์ จัดกิจกรรม “กีฬาสัมพันธ์ เพื่อนกัน รัฐศาสตร์ vs บริหารธุรกิจ” ในวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2560 โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างความสัมพันธ์ สร้างเครือข่ายระหว่างนักศึกษา ร่วมคณะ ต่างคณะ และเจ้าหน้าที่สาขาฯ เพื่อให้นักศึกษา และผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีจิตใจเข้มแข็ง และเพื่อความรัก ความสามัคคี ระหว่างกลุ่มนักศึกษา โดยจัดกิจกรรมรับประทานอาหารร่วมกัน และแข่งกีฬาฟุตบอลคู่ผสมระหว่าง นักศึกษาคณะรัฐศาสตร์และนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ซึ่งผลการแข่งขันคณะบริหารธุรกิจ ชนะ 3 : 1 ประตู ส่วนคู่รวมดารานักศึกษา กับเจ้าหน้าที่รามคำแหง สาขาฯเพชรบูรณ์ ผลการแข่งขัน ทีมรวมดารานักศึกษาชนะยิงลูกโทษ 4:2 (ในเวลาเสมอ 1:1)

ในการแข่งขันครั้งนี้ รศ.วิศิษฐ์  ทวีเศรษฐ ได้เป็นประธานมอบรางวัลให้กับทีมที่ชนะเลิศในการแข่งขัน และกล่าวให้กำลังใจในการเรียนและการใช้ชีวิตให้มีความสุข นักศึกษาและผู้ร่วมกิจกรรมประมาณ 70 คน ทุกคนมีความสุข และสนุกสนานในการเข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างยิ่ง