รองศาสตราจารย์วิศิษฐ์ ทวีเศรษฐ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยบริการจังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นประธานในพิธีบวงสรวงพ่อขุนผาเมืองเจ้าเมืองราด  ซึ่งเป็นที่ตั้งของอำเภอหล่มสักบวงสรวงพ่อขุนรามคำแหงมหาราช                                                                   ซึ่งประดิษฐาน ณ สาขาวิทยบริการฯจังหวัดเพชรบูรณ์ บวงสรวงพระภูมิเจ้าที่เพื่อปกป้องคุ้มครองเจ้าบ้านและบริวารให้อยู่เย็นเป็นสุขมีความเจริญรุ่งเรืองและพิธีเจริญพุทธมนต์เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนมหาวิทยาลัยรามคำแหงครบรอบ 46  ปี                                      ในการนี้มีประชาชน เจ้าหน้าที่ นักศึกษาเข้าร่วมงานประมาณ 50 คน